💡Khái niệm trò chơi

Pixudi là một trò chơi bảng đua truyền thống được xây dựng trên công nghệ blockchain. Ví dụ, người chơi cạnh tranh với nhau để thu thập số lượng đá tối đa (có trên bảng sự kiện Tìm kiếm đá rồng) bằng cách vượt qua các chướng ngại vật cản đường họ và hoàn thành nhiệm vụ. Mặc dù ý tưởng của trò chơi này khá cũ nhưng các công nghệ được sử dụng để triển khai trò chơi này rất tiên tiến:

  • Đổ xúc xắc dựa trên hợp đồng thông minh để đảm bảo hoàn toàn ngẫu nhiên;

  • Tất cả các vật phẩm trong trò chơi đều là NFT được đúc trên chuỗi khối đối tác của chúng tôi;

  • Mỗi lần mua, thắng và thua đều là các giao dịch trên chuỗi.

Pixudi kết hợp 2 mô hình kinh doanh: Chơi miễn phíChơi để kiếm tiền. Điều đó có nghĩa là người chơi không cần phải trả bất kỳ khoản tiền nào để bắt đầu chơi nhưng họ có thể kiếm tiền điện tử bằng cách lọt vào bảng xếp hạng hoặc các cách khác. Không có cơ chế Trả tiền để thắng nhưng những người chơi sử dụng mã thông báo của họ trong trò chơi, chẳng hạn như trên Gói Bí ẩn chứa tài sản trong trò chơi, sẽ có khởi đầu dễ dàng hơn và có nhiều cơ hội kiếm mã thông báo hơn, chẳng hạn như tham gia các trò chơi trả phí có tổng giải thưởng hoặc các giải đấu.

Các sự kiện trò chơi theo mùa thay đổi 2-3 tháng một lần. Có thể có nhiều sự kiện xảy ra cùng lúc nhưng không được ít hơn. Trong mỗi sự kiện, người chơi được hưởng những lợi ích đặc biệt của nó như bảng mới, nhân vật, Gói bí ẩn, cơ chế, v.v. Ví dụ: sự kiện đầu tiên ra mắt sẽ là Tìm kiếm Đá Rồng, nơi người dùng sẽ phải tìm một viên đá rồng ẩn trong rừng rậm để cứu con rồng cuối cùng. Khi kết thúc sự kiện, những người tham gia ghi được nhiều điểm sự kiện nhất sẽ được thưởng.

Mỗi bảng trò chơi có kịch bản riêng. Về cơ bản nó là một bản đồ có 70-100 điểm tham chiếu. Khoảng 30% số điểm đó phức tạp do các sự kiện. Có nhiều loại sự kiện khác nhau:

  • Các sự kiện hay: "Tiến lên X bước", "Thêm xúc xắc", "Bạn đã tìm thấy Rương bí ẩn! Nó hiện có trong kho của bạn";

  • Sự kiện xấu: "Lùi X bước", "Bỏ bước tiếp theo", "Bạn bị nguyền rủa! Bạn không thể tiến quá 3 bước cho đến khi phá bỏ lời nguyền";

  • Sự kiện hỗn hợp là những sự kiện phức tạp và người dùng cần tung xúc xắc để xác định kết quả của chúng. Ví dụ: "Hãy tung xúc xắc. Nếu bạn ghi được 1-3, điều gì đó tốt sẽ xảy ra. Nếu bạn ghi được 4-6, điều gì đó tồi tệ sẽ xảy ra".

Do đó, người chơi không có nghĩa vụ phải sử dụng tiền của mình nhưng có động lực cao để làm điều đó.

Last updated